Mắt Cá Ngừ Đại Dương

Mắt Cá Ngừ Đại Dương

150,000đ/kg
  • Mã sản phẩm
  • : SP000073
  • Đóng gói
  • : 4-5 mắt
  • Bảo quản
  • : Ngăn đông tủ lạnh -18 -> 0C
  • Thanh toán
  • : COD nội thành hoặc Chuyển Khoản

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Free Ship hóa đơn > 500k. Giao hàng tận nơi 2-3 giờ khu vực nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Nhận giao hàng sỉ trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm

 

Mắt cá ngừ - Đặc sản vùng biển Phú Yên , Việt Nam

Cá Ngừ Đại Dương là loài cá nổi tiếng trên thế giới, khá nhiều vùng biển của các nước trên thế giới có thể đánh bắt loại cá này. Và điều tuyệt vời là ở vùng biển Phú Yên Việt Nam ta cũng có thể đánh bắt loại cá bổ dưỡng này.  Cá ngừ đại dương thường có trọng lượng khoảng từ 30 đến 50kg một con, có nhiều con còn lớn hơn thế nữa.

Cá ngừ đại dương cho ta khá nhiều thịt, đặc biệt là phần mắt cá ngừ đại dương khá to. Những con cá ngừ có kích thước lớn phần mắt thường nặng khoảng 100g đến 250g, kích thước có thể lớn bằng bạn tay của bạn đấy.

 

 

 

Các món ăn ngon từ mắt cá ngừ đại dương

Với mắt cá ngừ đại dương bạn có thể nấu được nhiều món ăn hấp dẫn cho bữa ăn gia đình của mình. Nấu mắt cá ngừ đúng cách sẽ giúp cho món ăn của bạn trở nên vô cùng hấp dẫn.

Cá ngừ đại dương nấu được đa dạng món như :

- Mắt cá ngừ chung cách thủy,

- Lẩu mắt cá ngừ,

- Mắt cá ngừ hầm,

- Mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc

-…..

 

Sơ chế mắt cá ngừ đại dương đúng cách

Các món ăn từ mắt cá ngừ đại dương sẽ thêm phần thơm ngon và đẹp mắt khi bạn sơ chế đúng cách. Với mắt cá ngừ đông lạnh khi mua về, trước khi nấu các món ăn bạn nên luộc qua một lần nước, sau đó rửa sạch với nước lạnh, làm sạch các vân máu còn sót lại. Như thế sẽ khử bớt đi mùi tanh của cá và giúp món ăn của bạn them phần đẹp mắt.

Tìm mua mắt cá ngừ đại dương chất lượng tại TP.HCM

Bạn có thể tìm mua mắt cá ngừ đại dương chất lượng tại khomotnang.net  . Chúng tôi cung cấp những cặp mắt cá ngừ đại dương chất lượng nhất, được chế biến và làm sạch sẵn, đóng gói chân không đảm bảo an toàn vệ sinh.

khomotnang.net  là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch Uy Tín trên địa bàn TP.HCM, ngoài mắt cá ngừ ra tại shop còn có fillet cá ngừ đại dương, gân cá ngừ đại dương, mép cá ngừ đại dương, và các loại thực phẩm nhập khẩu khác.

Tìm mua mắt cá ngừ tại địa chỉ :

- Chi nhánh 1 : 299/2/57 Lý Thường Kiệt , Phường 15 , Quận 11 , TP.HCM

- Chi nhánh 2 : 585/34 Nguyễn Đình Chiễu , Phường 2 , Quận 3 , TP>HCM

Hotline : 0911.929.828

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin