Khô Cá Đù Một Nắng - Xẻ

Khô Cá Đù Một Nắng - Xẻ

210,000đ/kg
  • Mã sản phẩm
  • : SP000250
  • Đóng gói
  • :
  • Bảo quản
  • : Ngăn đông tủ lạnh -18 -> 0C
  • Thanh toán
  • : COD nội thành hoặc Chuyển Khoản

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Free Ship hóa đơn > 500k. Giao hàng tận nơi 2-3 giờ khu vực nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Nhận giao hàng sỉ trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm

 

Khô Cá Đù Một Nắng - Xẻ

 

Cá đù một nắng hay còn gọi là khô cá lù đù xẻ. Cá tươi sống đánh ở biển Cà Mau. Phơi 1 nắng đúng chuẩn không chứa chất bảo quản. Sau khi được làm sạch vẩy, ruột và cắt phần đầu sẽ được rửa sạch sẽ, sau đó sẽ được phơi một khoảng thời gian nhất định cho thịt cá vừa mới săn lại thì có thể đóng gói và nhanh chóng cất giữ trong tủ đông một quy trình khép kín liên tục như vậy vừa có thể giữ được hương vị tươi ngon cho hải sản mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh.

khô cá đù xẻ

Thành phẩm cá lù đù 1 nắng loại vừa sau khi chiên hoặc nướng ngoài giòn, trong tươi ngọt, thịt cá trắng phao, từng thớ thịt bên trong tươi rói. Lù đù 1 nắng là món cá ăn cùng cơm đúng điệu, đơn giản, mà lại ngon, đảm bảo đầy đủ cho cả gia đình.
Cá lù đù với chất lượng thịt ngon được dùng làm thực phẩm chế biến nhiều món ngon. Một số món ăn tiêu biểu từ cá lù đù như: chiên giòn, chiên sốt, nướng hay kho tộ đều được . Đây là loại cá béo với rất nhiều mỡ trong cơ thể

khô cá đù xẻ

Tìm mua khô cá đù xẻ một nắng chất lượng tại TP.HCM

Bạn có thể tìm mua khô cá đù xẻ tại khomotnang.net  . Chúng tôi cung cấp những cặp mắt cá ngừ đại dương chất lượng nhất, được chế biến và làm sạch sẵn, đóng gói chân không đảm bảo an toàn vệ sinh.

khomotnang.net  là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch Uy Tín trên địa bàn TP.HCM, ngoài mắt cá ngừ ra tại shop còn có fillet cá ngừ đại dương, gân cá ngừ đại dương, mép cá ngừ đại dương, và các loại thực phẩm nhập khẩu khác.

Tìm mua khô cá đù xẻ tại địa chỉ :

- Chi nhánh 1 : 299/2/57 Lý Thường Kiệt , Phường 15 , Quận 11 , TP.HCM

- Chi nhánh 2 : 585/34 Nguyễn Đình Chiễu , Phường 2 , Quận 3 , TP>HCM

Hotline : 0911.929.828

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin