Giới thiệu về sản phẩm mực 1 nắng

Giới thiệu về sản phẩm mực 1 nắng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được phơi khô, sấy khô. Từ trái cây cho đến những thực phẩm tươi sống. Phơi khô và sấy khô cũng chính là 1 cách mà ông cha ta đã bảo quản thực phẩm trong thời gian lâu hơn trong suốt khoảng thời gian trước đây. Và cho đến giờ đây thì những loại thực phẩm tươi được phơi khô đó đặc biệt là mực phơi 1 nắng được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin về mực 1 nắng đêm đến cho bạn đọc.

Giới thiệu mực 1 nắng siêu hấp dẫn

Những lợi ý khi sử dụng mực 1 nắng

Mực phơi 1 nắng là loại thực phẩm được phơi khô, nay cũng đã có hình thức sản xuất công nghiệp được sấy khô. Mực phơi 1 nắng hiện nay cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, 1 phần vì đây là loại thực phẩm dễ mua, gẫn gũi. Một phần mực phơi 1 nắng cũng đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng khi bạn sử dụng.

Mực phơi 1 nắng được sử dụng như 1 loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Mực được phơi 1 nắng là loại thực phẩm có chứa nhiều dầu cá hỗ trợ hoàn hảo cho sức khỏe cũng như trong suốt quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Thực phẩm giàu dinh dưỡng

 

Quy trình sản xuất mực phơi 1 nắng

Quy trình sản xuất mực 1 nắng hiện nay đã được hiện đại hơn thời gian trước rất nhiều. Tùy với mỗi cách thức sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau.

Kỹ thuật phơi mực phơi 1 nắng đã hiện đại hơn trước

Ban đầu kỹ thuật phơi khô này là cách phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên với cách thức này có thể làm cho mực bị khô và cứng cũng như không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thế nên hiện nay người ra đã sấy khô mực với cường độ ánh nắng mặt trời với kỹ thuật hiện đại . Với cách thức này sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn, chúng ta có thể chủ động được độ tươi và dai của mực ngoài ra chúng ta có thể sản xuất hàng loạt với số lượng lớn.

Quy trình các bước để có được mực phơi 1 nắng ngon, chất lượng

Những chú mực tươi ngon được đánh bắt từ người đánh bắt có thể bằng ghe câu hoặc ghe lưới, thường thì những người dân đánh bắt chỉ đi trong ngày nên chất lượng của Mực rất tươi. Mực sẽ được được làm sạch, đặc biệt là sạch túi mực của chúng sau đó đem phơi đúng thời gian dưới cái nắng. Sau khi thành phẩm bên ngoài của con Mực sẽ ráo nước có màu trắng đục nhưng bên trong thịt của chúng vẫn còn tươi và ngọt.

Mực 1 nắng tươi ngon, chất lượng

Cách bảo quản mực phơi 1 nắng vô cùng đặc biệt

Mực phơi 1 nắng sẽ được bảo quản bằng cách hút chân không. Đây là phương pháp khá phổ biến vì trong môi trường chân không thì sẽ giúp cho thực phẩm bị oxy hóa cũng như là sự phát sinh của những vi sinh vật.

Bảo quản mực một nắng

Tại sao bạn nên mua mực tại https://www.khomotnang.net/ ?

Mực phơi 1 nắng được bán tại khomotnang.net được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng tươi ngon và được bảo quản trong điều kiện chân không. Với giá cả được bán tại đây cũng rất hợp lý với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm này.

Bài viết trên đã đưa đến bạn những thông tin bổ ích, những thông tin hữu dụng cho những tín đồ cuồng khô mực 1 nắng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa và bảo quản mực phơi 1 nắng hiệu quả và chất lượng nhất.

 

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin